NHỮNG ĐỒ CHƠI GIÚP BÉ NHẬN BIẾT MÀU SẮC TỐT NHẤT

time-icon 16/10/2020 time-icon Đăng bởi: HOÀNG NGỌC LINH

       Nhận biết màu sắc là điều tối thiểu và là những thứ đầu tiên trong đời các bé cần phải học. Bé học nhận biết màu sẽ giúp con có những kiến thức và hiểu biết đầu đời cho bé đấy bé cần phải dạy. Dạy con nhận biết sớm về màu sắc con sẽ học nhanh hơn, hiểu biết thế giới quanh mình hơn, nhanh hơn sớm và nhiều hơn đấy.
          Học nhận biết màu sắc là điều bắt buộc với trẻ nhỏ nên ba mẹ hãy mua những đồ chơi mình giới thiệu dưới đây để con nhận biết được màu sắc nhiều nhất nhé.

Đồ chơi trẻ em Đà Nẵng- COSY Toys Danang

ĐỒ CHƠI GIÚP BÉ NHẬN BIẾT MÀU SẮC.

Có những loại đồ chơi chuyên biệt giúp bé nhận biết màu sắc một cách tốt nhất, mặc dù có rất nhiều loại đồ chơi nhưng dưới đây là một số đồ chơi mình thấy nó khá tiêu biểu giúp bé nhận diện màu sắc này :

- Bút màu : có nhiều loại bút màu, sáp màu , màu vẽ cho bạn lựa chọn để lựa chọn cho con là một cách tốt nhất để dạy con về màu sắc, bạn có thể chỉ con nói hỏi con xem đây là màu sắc gì để con chỉ và tô màu cho chẩn.

- Những bức tranh con tô màu hãy bảo con tô, dạy con tô màu gì vào vị trí nào của bức tranh để con chọn màu vào những bức tranh tô sao cho chuẩn nhất. Để con tô màu đẹp và quan trọng nhất là nhận diện màu nào với màu nào hợp với nhau. Chính vì vậy đây là cách giúp bé nhận diện màu sắc từ thiên nhiên rất là tốt.

           - Đồ chơi đất nặn : Chắc bạn hơi bất ngờ vì điều này phải không ? nhưng không có gì phải đáng ngạc nhiên cả vì đất nặn mỗi loại đất có màu sắc khác nhau. Bé khi chơi đất nặn thường xuyên phải chọn màu để nặn ra hình dáng con vật giống với tự nhiên nhất như màu đen để gắn vào mắt. Chính vì vậy mà đồ chơi đất nặn này có thể giúp bé phân biệt màu sắc tốt như vậy .

Ngoài ra mẹ còn có thể phối các màu của đất sét trộn với nhau thành màu mới con sẽ có thể nhìn ra màu mới đấy. Càng có nhiều màu, mẹ càng chỉ bé sẽ càng biết nhiều màu hơn.

Hầu hết các loại đồ chơi đều có thể giúp bé nhận biết màu sắc được , vì đồ chơi trẻ em thường chúng có màu sắc rất đẹp và nổi trội, Màu sắc của chúng đậm nhật từng màu rất rõ ràng chứ không bị lẫn lộn màu nên hầu như bất kỳ đồ chơi nào cha mẹ cũng có thể chỉ và dạy con màu sắc được.

Đôi khi chẳng cần đồ chơi gì, chỉ cần ba mẹ quan tâm đến con một chút, dạy còn một chút từ chính những đồ vật có màu sắc trong chính gia đình mình. Phân biệt đồ vật này có màu sắc gì, đồ vật kia có màu sắc gì, như vậy cũng là một cách chơi và là một cách để các bé phân biệt được màu sắc một cách tốt hơn.

Ngoài những đồ chơi mình giới thiệu trên bạn có thể mua những đồ đơn giản, những đồ chơi giáo dục khác nhưng nhiều màu sắc một chút, mà sặc sỡ một chút là ổn rồi.

         Dù mẹ mua cho con đồ chơi nào nhưng điều quan trọng là ba mẹ phải dạy phải chơi với con nữa vì đồ chơi nhận biết màu sắc hơi đặc biệt chút, nếu ba mẹ không chỉ con sẽ không biết được đâu. Nên nếu muốn con thông minh và nhận biết màu sắc được sớm hãy thường xuyên trò chuyện, nói với con nhiều hơn nữa nhé.

Đồ chơi trẻ em Đà Nẵng- COSY Toys Danang có tất cả các mặt hàng đồ chơi giúp bé nhận biết màu sắc

    CHO BÉ CHƠI ĐỒ CHƠI NHẬN BIẾT MÀU SẮC KHI NÀO ?

Lứa tuổi tốt nhất để dạy bé nhận biết màu sắc đó chính là từ bắt đầu 3 tuổi trở lên, Vì giai đoạn này bé bắt đầu học, não bé bắt đầu nhận thức nhiều hơn phát triển nhận thức và biểu hiện những nhận thức này của mình qua lời nói đó. 

 Đồ chơi trẻ em Đà Nẵng- COSY Toys Danang

 

Viết bình luận của bạn: