LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM SẠCH ĐỒ CHƠI BẰNG GỖ

time-icon 16/10/2020 time-icon Đăng bởi: HOÀNG NGỌC LINH

Trẻ em có đầy đủ sự tò mò và trẻ nhỏ thường xuyên sẽ chọn một món đồ chơi lên khỏi mặt đất và đặt nó ngay trong miệng. Và thường là khi họ làm điều này họ cũng chỉ chơi với con chó hoặc đào trong đất có nghĩa là không chỉ là đồ chơi bẩn nhưng bàn tay của họ quá. Hành vi này chỉ là tự nhiên. Đó là cách của trẻ khám phá và nó không phải là một cái gì đó bạn có thể dễ dàng ngăn cản. Nhưng nếu bạn muốn bảo vệ con bạn khỏi vi trùng và bụi bẩn, bạn sẽ cần phải biết cách thích hợp để làm sạch đồ chơi bằng gỗ bởi vì bạn phải xử lý chúng một chút khác biệt so với bạn làm bằng kim loại hoặc nhựa đồ chơi. Để làm sạch cơ bản hoặc ánh sáng bạn chỉ đơn giản là có thể xóa sạch hoặc kết thúc với một miếng vải khô. Nếu cần thiết, sử dụng một miếng bọt biển ẩm để loại bỏ bụi bẩn từ đồ chơi gỗ chưa hoàn thành và đồ chơi xong nên lau nhẹ nhàng với xà phòng nhẹ và nước. Đối với bụi bẩn khó khăn hơn hoặc bụi hãy thử sử dụng một rượu ngâm miếng bông và sau đó lau bằng vải khô.

 

Cho dù các đồ chơi được làm bằng gỗ đã hoàn thành hoặc chưa hoàn thành, bạn không bao giờ nên ngâm trực tiếp trong nước như gỗ có thể hấp thụ nước và trở nên biến dạng. Và sau khi bạn lau đồ chơi với nước bạn nên lau khô bằng vải mềm và tất cả các đồ chơi để khô hoàn toàn trước khi nó được sử dụng một lần nữa. Và không bao giờ bị cám dỗ để làm sạch đồ chơi bằng gỗ với đánh bóng đồ nội thất! Nó có vẻ như là điều tự nhiên nhất trên thế giới để làm kể từ khi bạn làm sạch đồ nội thất bằng gỗ của bạn với nó, nhưng đánh bóng đồ gỗ có chứa độc tố mà không có nghĩa là để được ăn. Gỗ xốp sẽ giữ bóng và khi con bạn đặt đồ chơi mà trong miệng của mình, hoặc được rằng đánh bóng trên tay, các loại độc tố có thể được chuyển giao cho miệng của họ.

 

Để khử trùng đồ chơi bằng gỗ sử dụng một dung dịch dấm và nước hoặc một giải pháp của 10 phần nước với một phần thuốc tẩy. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng thuốc tẩy luôn rửa sạch và lau khô đồ chơi rất tốt. Đồ chơi bằng gỗ rất bền và có thể kéo dài trong nhiều năm nếu được thực hiện đúng cách chăm sóc. Chỉ cần nhớ để khử trùng và làm sạch đồ chơi bằng gỗ của bạn thường xuyên kể từ khi bạn biết họ sẽ kết thúc trong miệng của trẻ.

Đồ chơi trẻ em Đà Nẵng- COSY Toys Danang chuyên cung cấp tất cả các loại đồ chơi bằng gỗ cho bé, giúp bé vừa học vừa chơi 

Viết bình luận của bạn: