ĐỒ CHƠI GỖ DÀNH CHO TRẺ EM

time-icon 16/10/2020 time-icon Đăng bởi: HOÀNG NGỌC LINH

              Đồ chơi gỗ dành cho trẻ em đẹp, sắc nét chuẩn và an toàn, ngoài ra còn một số tiêu chí khác để đánh giá đồ chơi gỗ dành cho trẻ em. Trẻ em như tờ giấy trắng đồ chơi làm tô điểm những vẻ đẹp trên tờ giấy trắng đó, sau một thời gian dài tiếp xúc mình chỉ thấy đồ chơi gỗ mới đảm bảo làm đồ chơi thông minh. 
 

Có đến 70% thị trường đồ chơi thông minh hiện nay được chế tạo từ chất liệu là gỗ, không một chất liệu nào có thể thay thế được gỗ cả mà mọi người cũng rất thích thu ý. Dưới đây mình sẽ chỉ cho bạn tính chất gỗ tuyệt vời như thế nào để chọn được làm đồ chơi cho bé nhé. 

TẠI SAO GỖ ĐƯỢC CHỌN LÀM CHẤT LIỆU CHO ĐỒ CHƠI TRẺ EM ? 

Gỗ có những tính chất rất tốt để đảm bảo được làm và sản xuất đồ chơi trẻ em. 
        
- Gỗ rất nhẹ, cơ thể bé rất nhẹ, đồ càng nặng bé càng khó chơi và không thể chơi được nên khi chọn bạn phải chọn những đồ chơi thật đơn giản nhất, dễ chịu nhất có thể, gỗ nhẹ hơn nhiều so với các chất liệu khác nên gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo 

- Gỗ bền vững không dễ vỡ không dễ dập như đồ thủy tinh. 

- Mang khá nhiều tính chất, những nết chuẩn đẹp của đồ nhựa như nhẹ, rẻ, bền dù vẫn có một số nhược điểm như không chống thấm nước được, chống thấm kém và không thể chống nước lâu được, không bền trong môi trường ẩm thấp và khá là đắt được cái dù không chống được nước nhưng độ bên của đồ chơi gỗ thuộc hàng đứng đầu, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của nó là giá thành rất max. Nhưng tât cả những nhược điểm đó của nó chẳng là gì so với tính chất của sản phẩm và độ an toàn tuyệt vời mà đồ chơi gỗ có thể đem lại cho bạn được cả. 

 - Đẹp tuyệt vời do được những nhà thiết kế chuyên nghiệp đầu tư vào thiết kế rất lớn nên những đồ chơi gỗ này đẹp và theo chuẩn khuôn mẫu cực đẹp. Từng đường nét và màu sắc trên đồ chơi đều được phối hợp với nhau rất dịu dàng, nhẹ nhàng nên sản phẩm đồ chơi gỗ nào cũng nét cũng đẹp cả ý, không sản phẩm nào là không đẹp. 

- Đồ gỗ luôn được các mẹ tin yêu vì độ an toàn của nó, gỗ là một loại chất liệu tự nhiên, thường không mấy khi phải xơ chế thêm nhiều, ( không như đồ nhựa, không biết họ  có dùng nhựa tái chế nấu lại không nên làm các bà mẹ rất lo lắng nó có thể có chất độc hại cho con nên rất ngại các mom ít mua đồ chơi nhựa cho con hơn ) Đồ gỗ thì hoàn toàn là chất liệu tự nhiên rồi, ngay cả sơn phủ trên gỗ cũng được kiểm định đúng chuẩn, đồ chơi gỗ thược được bảo hộ bởi một công ty nào đó nên chất lượng rất đảm bảo ở Việt Nam có thể có những công ty như Winwintoys , Vivitoys ,...

            - Đồ chơi gỗ  hàng đa dạng khủng khiếp, không mặt hàng nào, không thứ nào về đồ chơi mà chất liệu gỗ nó không chế tác ra được cả từ xe, từ thùng, đồ chơi nấu ăn, đồ chơi bác sĩ, đồ chơi câu cá, không thứ gì là không có cả đâu nha. Thích kiểu gì là có ngay kiểu đó. Nó cũng được phân mảng như đồ chơi bình thường từ phân mảng tuổi đến phân mảng theo tính chất chơi đồ chơi. 

Đồ chơi trẻ em Đà Nẵng- COSY Toys Danang chuyên cung cấp tất cả các loại đồ chơi bằng gỗ cho bé, giúp bé vừa học vừa chơi 

 

 

Viết bình luận của bạn: