Mô Hình Dragon Ball Frieza siêu ngầu , cao 35cm - Figure DragonBall

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Mô hình PVC
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

- KT mẫu: cao 35 cm

- TL: 1000gr

---------PVC01.DB23-----------

370.000₫
icon-phone Gọi: 0963 155 737 để được tư vấn và mua hàng.

       Nhân vật Frieza cũng là một trong những nhân vật phản diện mà nhiều người nhớ đến khi nhắc về bộ phim hoạt hình Dragon Ball.

      Ác nhân Frieza là một nhân vật phản diện nổi bật trong bộ phim hoạt hình Dragon Ball. Hắn có sức mạnh đỉnh cao và sự tàn ác. Đây là nhân vật phản diện nổi tiếng với những hình tượng xây dựng đặc biệt. Mặc dù có nhiều tuyến nhân vật khác nhưng tên ác ma này vẫn được nhiều người nhớ đến là người có sức mạnh khủng khiếp.

      Đây là nhân vật có nguồn gốc xuất thân từ bộ tộc Frieza. Cho đến nay thì bộ tộc này có nguồn gốc xuất phát từ đâu, ai là thủ lĩnh đứng đầu đến nay vẫn còn là một điều bí ẩn mà ít ai biết được. Ngoài Frieza và gia đình của hắn ra thì không còn ai thuộc bộ tộc này.

      Bộ tộc của Frieza không có nơi khởi nguồn mà lang thang khắp các vũ trụ, chiến đấu để chiếm lấy các hành tinh và đặt tên theo các số thứ tự riêng biệt. Các thành viên thuộc bộ tộc này, bao gồm cả Frieza không có hình dáng nhất định mà liên tục thay đổi theo từng thời kỳ.

      Những lần thay đổi về hình dáng sẽ giúp chúng có thêm sức mạnh nhiều lần. Nhân vật Frieza là hoàng tử của bộ tộc này, cha của hắn là King Cold, người cai trị của bộ tộc Frieza và là vua của đế chế quyền lực hành tinh.

🔥Mô Hình Dragon Ball Frieza siêu ngầu , cao 35cm - Figure DragonBall 

✅Chiếu Cao : 35cm

✅Trọng Lượng : 1000Gram

✅Phụ kiện đi kèm :  Không

✅Chất liệu : Nhựa PVC cao cấp 

✅Vỏ hộp kèm sản phẩm : Có Hộp màu

✅ Nhân vật : FRIEZA

✅FIGURE ANIME  : DragonBall

Thông số đang cập nhật