ĐỒ CHƠI LẮP GHÉP XẾP HÌNH NINJJAGO RỒNG VÀNG CỦA LLLOYD VỚI HƠN 201 MẢNH GHÉP

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Lego
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

- KT Hộp: 19.1 x 6.1 x 20.5cm

- KT sản phẩm: 12x6x24cm

- TL: 500gram

----------HHL01------------

150.000₫
icon-phone Gọi: 0963 155 737 để được tư vấn và mua hàng.

 Bộ LẮP GHÉP Ninjjago Rồng vàng của Lloyd (171 chi tiết) gồm một món đồ chơi rồng có khả năng tạo dáng cao cho bé giàu trí tưởng tượng để tận hưởng những giờ phút phiêu lưu bay cao.

Cùng với bộ lắp ghép LẮP GHÉP Ninjjago - Rồng Vàng Của Lloyyd, bạn sẽ tái hiện trận chiến cuối cùng hoành tráng giữa Golden Ninja Lloyd và Overlord với nhân vật hành động NINJJAGO Legacy Golden Dragon.

Đồ chơi chiến đấu ninja thú vị dành cho trẻ em bao gồm 3 nhân vật nhỏ NINJJAGO với vũ khí để tăng cường hành động nhập vai khi bạn tái tạo các cảnh kinh điển từ chương trình truyền hình NINJJAGO Masters of Spinjitzu.

• Đồ chơi rồng bay chi tiết có hàm, đuôi, chân và cánh có thể điều chỉnh được và yên trên lưng để trẻ em đặt các nhân vật ninja nhỏ khi chúng tham gia các trận chiến.

• Con rồng với độ Cao hơn 15 cm, dài 24 cm và rộng 25 cm khi đứng trên chân sau với đôi cánh dang rộng, đồ chơi rồng rất thích hợp để chơi và trưng bày .

• Sau khi lắp ráp xong bé sẽ có một bộ sưu tập tuyệt đẹp để nắm bắt trí tưởng tượng của trẻ em và giúp chúng học được các giá trị tích cực thông qua việc nhập vai.

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

- Độ tuổi phù hợp: 6+

- Bộ gồm: 171 chi tiết.

- Sản phẩm làm từ nhựa ABS an toàn cho bé

- Chi tiết chắc chắn, bền đẹp

Số Mảnh Ghép 171
Trọng lượng (gr) 350
Kích Thước Hộp 19.1 x 6.1 x 20.5 cm

 

Thông số đang cập nhật