Hộp mô hình khủng long lắp ráp

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Xếp hình
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

- Trọng lượng: 150gr

- Kích thước:  20x5x15cm (DxRxC)

- Làm từ nhựa an toàn cho bé

----------KLK01----------

70.000₫
icon-phone Gọi: 0905 054 428 để được tư vấn và mua hàng.

        Hộp mô hình khủng long lắp ráp giúp bé rèn luyện:

1. Phát triển kĩ năng vận động, sắp đặt, phối hợp giữa tay và mắt, giúp bé tự rèn luyện tốt cho việc nắm chặt các vật thể hình khối, tăng cường khả năng vận động của các ngón tay và bàn tay.

2. Kích thích tư duy logic: sắp xếp đúng chủng loại, màu sắc, hình khối xếp hình

3. Kích thích kĩ năng Toán học và Ngôn ngữ: kỹ năng ngôn ngữ phát triển khi trẻ học tên của màu sắc, hình dạng và kích thước của từng khối hình. Kỹ năng toán học được rèn dũa khi một đứa trẻ học cách cộng hoặc trừ số khối cần thiết để xây dựng một mô hình.
4. Cải thiện tính sáng tạo: tạo ra các cấu trúc khác nhau bằng cách sử dụng các khối xây dựng, khối lắp ghép và điều này kích thích sự sáng tạo của chúng. Từ các khối hình riêng biệt, qua bàn tay và óc sáng tạo của trẻ chúng có thể trở thành bất cứ thứ gì mà trẻ muốn và nghĩ ra.

 5. Khuyến khích tương tác tích cực với xã hội (khuyến khích giao tiếp): khối lego-xây dựng là loại đồ chơi mà trẻ em có thể chia sẻ với bạn bè. Bằng cách kích thích chúng chơi cùng nhau, trẻ học được cách tương tác và hợp tác với nhau. Đây là một trong những hình thức làm việc theo nhóm đầu tiên mà trẻ nhỏ có thể tham gia.

            Tại COSY Toys Danang, chúng tôi cung cấp nhiều mẫu đồ chơi mô hìnhm đầy đủ kích thước và màu sắc, phù hợp với sự phát triển tư duy của bé trai và bé gái.    

Thông số đang cập nhật