Đồ chơi lắp ghép xếp hình My World Ngôi làng sa mạc với 598 mảnh ghép

Mã SP: cosytoys874
Loại: Lego
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

- Kích thước: 35x6x20cm (DxRxC)

- Trọng lượng: 550gr 

------------NAD01-----------

350.000₫
icon-phone Gọi: 0963 155 737 để được tư vấn và mua hàng.

Đồ chơi lắp ghép xếp hình My World khu chợ sa mạc với 598 mảnh ghép

    - Cuộc Phiêu Lưu Đầu Tiên đưa người chơi vào thế giới Minecraft, nơi bé có thể khám phá những pha hành động và phiêu lưu bất tận với các tính năng thú vị, các nhân vật nổi tiếng.

   - Nếu bé có niềm đam mê với Minecraft, bé sẽ thích bộ mô hình này với một trong những môi trường thú vị nhất của Minecraft.

    - Bé sẽ trải nghiệm mô hình khu chợ thời xưa nằm giữa xa mạc rộng lớn, gồm các nhân vật như binh lính, người bán hàng, các quầy tạp hóa, buôn bán

   - Sản phẩm làm từ nhựa an toàn cho bé

ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH LEGO 

1. Phát triển kĩ năng vận động: sắp đặt, phối hợp giữa tay và mắt, giúp bé tự rèn luyện tốt cho việc nắm chặt các vật thể, tăng cường khả năng vận động của các ngón tay và bàn tay.

2. Kích thích tư duy logic: sắp xếp đúng chủng loại, màu sắc, hình khối

3. Kích thích kĩ năng Toán học và Ngôn ngữ: kỹ năng ngôn ngữ phát triển khi trẻ học tên của màu sắc, hình dạng và kích thước của. Kỹ năng toán học được rèn dũa khi một đứa trẻ học cách cộng hoặc trừ số khối cần thiết để xây dựng một mô hình.
 4. Cải thiện tính sáng tạo: tạo ra các cấu trúc khác nhau bằng cách sử dụng các khối xây dựng, và điều này kích thích sự sáng tạo của chúng. Từ các khối hình riêng biệt, qua bàn tay và óc sáng tạo của trẻ chúng có thể trở thành bất cứ thứ gì mà trẻ muốn và nghĩ ra.

 5. Khuyến khích tương tác tích cực với xã hội (khuyến khích giao tiếp): khối lego-xây dựng là loại đồ chơi mà trẻ em có thể chia sẻ với bạn bè. Bằng cách kích thích chúng chơi cùng nhau, trẻ học được cách tương tác và hợp tác với nhau. Đây là một trong những hình thức làm việc theo nhóm đầu tiên mà trẻ nhỏ có thể tham gia.

            Tại COSY Toys Danang, chúng tôi cung cấp nhiều mẫu đồ chơi lego với đầy đủ kích thước và màu sắc, phù hợp với sự phát triển tư duy của cả bé trai và bé gái.

Hãy liên hệ với COSY Toys Danang – Đồ Chơi Trẻ Em Đà Nẵng để đặt hàng và tư vấn nhé!

            ĐC: 38A/17 Nguyễn Hữu Thọ.           SĐT: 0905 054 428

Thông số đang cập nhật