HỘP THẢ HÌNH ĐẬP BÓNG
HỘP THẢ HÌNH ĐẬP BÓNG
HỘP THẢ HÌNH ĐẬP BÓNG
HỘP THẢ HÌNH ĐẬP BÓNG
HỘP THẢ HÌNH ĐẬP BÓNG
HỘP THẢ HÌNH ĐẬP BÓNG

HỘP THẢ HÌNH ĐẬP BÓNG

Mã SP: cosytoys233
Loại: đồ gỗ thông minh
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

 - Trọng lượng: 683g

- Kích thước: 14x12x14cm (DxRxC)

190.000₫
icon-phone Gọi: 0963 155 737 để được tư vấn và mua hàng.

Đồ chơi trẻ em Đà Nẵng- COSY Toys

Các bé từ 8 tháng tuổi trở lên đã bắt đầu phát triển các giác quan sẽ rất cần những loại đồ chơi thiên về hình dáng và màu sắc để bé có thể tiếp thu qua thị giác.

Hộp thả hình bằng gỗ với các hình khối tròn, khối vuông, tam giác, chữ nhật giúp trẻ nhận biết hình khối và màu sắc cơ bản.

Bố mẹ cũng có thể bên bé chơi hộp thả hình này và chỉ dẫn cho bé về những loại khối và màu sắc này để bé gọi đúng tên và ghi nhớ dễ dàng.

Ngoài ra còn có 4 quả bóng màu sắc để bé rèn luyện kỹ năng và cơ tay cho linh hoạt.

CÁCH CHƠI: Bé thử tìm đúng lỗ hổng để thả những khối màu rực rỡ này vào nhé. Đập các quả bóng theo đúng màu sắc mà bố mẹ gọi tên.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Giúp bé phát triển thị giác và nâng cao nhận thức Qua việc thả những khối gỗ có màu sắc và hình dáng đặc biệt vào những lỗ hỗng tương ứng, bé sẽ học được về hình dạng, màu sắc và trên hết là óc logic.

Được làm từ gỗ an toàn với bé: Chất liệu gỗ và sơn chuyên dùng sản xuất đồ chơi trẻ em nên rất an toàn với bé khi chơi đùa

            Tại COSY Toys Danang, chúng tôi cung cấp nhiều mẫu đồ chơi thông minh bằng gỗ đầy đủ kích thước và màu sắc, phù hợp với sự phát triển tư duy của bé

Hãy liên hệ với COSY Toys Danang – Đồ Chơi Trẻ Em Đà Nẵng để đặt hàng và tư vấn nhé!

            ĐC: 38A/17 Nguyễn Hữu Thọ.           SĐT: 0905 054 428

Thông số đang cập nhật